HOSTEL 9 STATION

HOSTEL 9 STATION

Với vị trí nằm gần trung tâm đảo Phú Quốc, gần bờ biển, trung tâm mua sắm và sân bay, là điểm đến của rất nhiều du khách trên thế giới, dự án hướng đến việc tạo ra không gian giao lưu, kết nối giữa những con người thuộc về các nền văn hóa khác nhau, trong bầu không khí mang tính bản địa đặc trưng của Phú Quốc.
Dự án được thể hiện theo dạng tuyến: không gian chào đón – giao lưu, không gian nghỉ – ngủ cho du khách và không gian giao lưu nhỏ ứng với các không gian nghỉ.
Không gian giao lưu mở ra với thiên nhiên, tạo ra sự giao tiếp giữa bên trong công trình với thiên nhiên bên ngoài. Được nới rộng theo chiều cao và chia thành nhiều không gian nhỏ với mục đích khác nhau, kết hợp với phong cách nội thất tự do, ngẫu hứng, mộc mạc, khơi gợi tính giao tiếp giữa những du khách với nhau, trong bầu không khí mang tính bản địa Phú Quốc.
Không gian nghỉ ngơi được tích hợp thêm không gian giao lưu nhỏ và thiên nhiên, góp phần giữ liền mạch ý tưởng tổng thể của dự án: sự giao tiếp, kết nối giữa các nền văn hóa khác nhau, giữa người và người, giữa người và thiên nhiên.

Địa điểm: Phú Quốc
Năm thực hiện: 2015 – 2016
Diện tích: 2450 m2
Dịch vụ: Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội Thất.